29 weeks pregnant!

Hello, need ko na ba maglakad lakad ngayon mga momsh or papalampasin ko muna mag 8 months? May nagsasabi kasi delikado daw ganitong month? May nagsasabi dn na maglakae lakad ako kasi baka mahirapan ako manganak. Any advise po?

2 Replies

mga 37weeks kana mag patagtag kawawa naman si baby pag nag patagtag ka at lumabas agad si baby ng maaga at maging premature.

i started walking 7th month na.. pero kung high risk pregnancy, ndi yun advisable kc bka mapreterm c baby