Early sign of pregnancy in 4 weeks?

Need help po

5 Replies

Wala sa mood mskit na puson kala mo rereglahin pero sign na din pla,TAs medyu hingal nku nun medyu msilan kc ata Ako syaka na duduwal na din Ako now I'm 6 weeks preggy and first ko medyu gnun pdin pro nd na mskit puson ko

missed period din sa akin. 2 days delay po Ng pt na aq 2 lines po Yung 1 faint po pgkatapos Ng 1 week Ng serum po aq at confirm positive po ..

2y ago

kmusta sis same kasi tayo kmusta pag bubuntis mo?

ako po..mood swing mbilis mainis..iritable lagi..di nman ako ganun kaya naisip ko agd magpt kht di pa ako delay..ayun positive na pala

Miss period pag susuka morning sickness madaling pag kapagod

Sa akin is missed period