need help po, normal po ba mag water discharge at ilang araw ng nanakit yung puson ko? galing po ko e.r kanina nilaboratory nila ako okay naman daw dugo at ihi ko kailangan ko daw mag pa ultrasound. ano po sa tingin niyo na okay po ba ang baby sa tyan ko? 11 weeks pregnant po ako. nag alala lang po

2 Replies

Sana po okay lang si baby.. kapag hanun po nararamdaman nyo nasakit puson punta na po kayo kay ob