sss

need help po.. nag worry ako bout sa eligibilty ng benefit ko since may nag post po dto bout dun. ask ko lang employed pa din kc status ko sa sss pero 7 mos.na po ako d nagwowork. sbi lng skn sa sss balik ako after ko mangnk for mat 2.and bngyn na dn ako computation ng benefit ko. need ko po ba gwn voluntary un? thanks sa sasagot po

2 Replies

Hello momsh. Magmula nung naging unemployed ka hndi ka na nag bayad ng sarili? Kasi once na nag bayad ka sa mismong SSS may iccheck ka dun na mag vvoluntary ka nlng and then dun ma cchange n yung status mo.

5y ago

Better ask your company since employed k pa naman pala momsh :)

Ito po nakita ko sa website. Ilang months ka na ulit mamsh?