Baby girl accidentally

Need help po meron naman po sigurong mga pedia doctors dito ? Aksidente po kaseng nasundot ni baby girl ko yung private part niya at dumugo ano po ba dapat kong gawin ? Ninerbyos napo kase kakaisip e . Baka nawala na yung pagkabirhen ng anak ko . 1yr and 6months pa lang siya 🥺

1 Reply

momi kung nag bleed po si baby..dapat ang una niyong ginawa eh dalhin siya sa ospital..and you will be getting the same advice from everyone here but none of it will help heal your baby kung di mo siya dadalin sa dr. 😒