Need help

Need help po kung ano po ibig sabihin ng mga nakasulat? Di po kasi masyado maintindihan. Sa March 13 pa balik ko sa OB ko. 19 weeks na po akong buntis. Advance thanks po sa sasagot.

Need help
2 Replies

Grabe ang doctor mo mamsh hehe..papahirapan ka pang magbasa hehe..kanina ko pa pilit na binabasa eh haha..ung sa baba I guess for CAS? Haha not sure mamsh ha..

Fetal Age: 4months FHT(Fetal Heartbeat): 150 bpm For CAS (congenital anomaly ultrasound)