DIET OR ELSE...

Hi mga momshii, 32 weeks po ako and sabi po ni OB ko need ko daw po mag diet or else di ako manonormal kasi mahihirapan daw po ako umanak. Dati akong 67kg pag balik ko kay Doc after 1month 71kg nako😅 #DietTips #help

1 Reply

less rice mommy.. more on ulam po.. if pwede switch to brown rice ka po then less sweets. if kaya mo, no sweets at all. and maya2x ka uminom ng maligamgam na tubig.. do not eat for two kasi ikaw lang po talaga ang mag ggain ng weight mi hehehe

2y ago

Salamat po✨ I've been measuring my rice po since the day na pinagdiet ako ni OB . one cup lang a day tapos oats sa umaga at sa gabi at maya't maya po akong nag wawater😊🤍