insect bites

need help mga inay! My 18-month old babby girl is experiencing insect bites everyday.Hindi ko na alam iaaply ko para hindi sya kagatin. Usually maliliit sya na bumps at sobrang kati nya kasi laging kinakamot ni baby. Hindi ko alam if mosquito ba yun or what. Ano po maaaddvixw nyo na cream fir prevention and pantanggal po ng insect marks. Thank you

5 Replies

check for dustmites po. try to change your insect repellent from time to.time. for bites, we usually put calmoseptine. for insect marks usually magpefade on its own with use ng baby lotion

3y ago

you can check po Theodore's https://shopee.ph/theodoresbybge?smtt=0.0.9

Ang inaapply ko sa baby ko calmoseptine 40 pesos sa Botika. Tapos may isa pang brand but don't remember yung name ang mahal sis 330+. or try mo insect bites From TINY BUDS.

Yan din problem ng baby ko, kakaiyamot na nga nakakaawa din si baby lagi ng kinakagat, tapos kakamotin niya kaya mas nag susugat.😢

Bite block kids pwede na for 6 months up to prevent po.

3y ago

nakatry na po ako ng bite block ung citronella pero pag naglalagay ako nun sa body nya sa mukha naman sya kinakagat..

Try nyo po ung tiny buds gone away kung mosquito

3y ago

thank you mommy, pwede ba lagyan sa mukha si baby ng tiny buds gone away lotion?