Need help! Cno po nkapag invest n s stock market? Gusto ko rin po mag invest kaso wala kong idea..

2 Replies

You can enroll sa Citisec/COL. Pero yung actual na pagbuy and trade ng stocks ikaw ang gagawa. For someone like me na walang time na aralin at bantayan yung stocks, I opted mutual funds. May mga fund managers na hahawak sa account mo at sila yung magpapalago ng pera mo.

7y ago

saang company po maganda mag invest sa mutual funds?

May mga tutorial naman po about stock market. As mentioned above, Citisec. Meron din silang free consultation at seminar.