Covid positive :(

Hi need help badly I'm on my 37th weeks and 4 days today po. Yung partner ko positive sa covid19 may symsptoms din po ako sinisipon and nag LBM. San hospital po ba pde manganak? Hindi daw po kasi pde dun sa hospital kung saan ako kasi hindi daw sila covid hospital.natatakot po ako na anytime pde na ko manganak pero wla pa po akong alam na ospital na pde ako. Possible din po for CS lasi naka transverse lie position ni baby kaya need ko pa ulit magpa ultrasound :( pero hoping parin po na mag normal delivery. Please any suggestions kung saan mo hospital ang tumatangap ng covid patient sa Quezon City? And mag kano po sana yung babayaran for normal and CS delivery? Sobrang thank you po sa sasagot. #advicepls #needhelpmamsh

2 Replies

Sorry to hear that po, pero assuming na your symptoms are not worse, make sure to eat well, get sunshine and exercise pra maging healthy po.

one hospital command center sis Ng doh... try mo Po isearch and tawagan. bka Pwede k nila I assist.