37w6d

Need ba talaga i-shave ang hair down there? First time kong mag aahit kung kailangan talaga.

57 Replies

Kung CS ka, ishe-shave yan ng nurse kahit newly shave ka pa. Nung pregnant ako trim lang

no need n daw po,kc ishishave namn nila , baka kc mag kainfection kpa pag nag ahit ka.

Yes po. Pero nung inahit ni OB kunti lng nman, hindi tala full shaved.

35w2d here ngayon ko lang nalaman yan, buti na lang natanong mo mamsh

Trim nalang kasi nakakahiya naman pag sila pa mag aahit tas angdami

Kahit hindi mo ishave mamsh, sila po ang mag she-shave. 😁

Trim nalang po .. ishi-shave naman po nila ng maayos yan :)

Yes po. Kase aahitin rin naman po nila kung manganganak ka

Nag cut lang ako, then nong nanganak di naman shinave.

Shave mo na sis para di na nila shave sa ospital.