37w6d

Need ba talaga i-shave ang hair down there? First time kong mag aahit kung kailangan talaga.

57 Replies

Shave mo nalang. May mga nurses (hindi lahat) na mareklamo minsan nagagalit sila pag hindi pa nakashave kasi sila pa magsheshave. Based yan sa exp ng kawork ko nagalit sa kanya nurse kasi hindi nakashave.

Hello mga momshie...ng depo ako kaso panget ng effect saakin lumki tyan ko tpos nglbas mga acne ko..ano po bng mgnda pilss n safe n pwede sa ngpapa breastfeed.un cheap lng ang price.Tia☺️☺️

5y ago

Bat dito ka sa tanong nya nagtatanong? Gawa ka sarili mong tanong. Respeto sa nagtatanong oh.

yes po.. ako nga po shinave pa pepe ko kahit Cs nman me tas nakita ko sa billing nmin 200 pesos dn sa pag shishave nila kaya now c hubby nlng ipapashave ko b4 me manganak.. hehe

Balak mo ba magnormal ? Mag ahit kana lang before ka manganak kase aahitin din naman nila yan baka mahiya kapa sakanila. Pero kung CS ka naman kahit wag na sguro.

No need. Ishi-shave yan sa ospital/lying in. Delikado kasi baka magkaroon ka ng laceration, mag cause pa ng infection lalo na kung via normal delivery si baby.

Yes po kasi kung hindi aahitan pa din yan dun sa hospital. Ako nga din po di sanay magshave puro trim lang ginagawa ko. Pero pag manganganak na kailangan.

Most OB doctors pag Normal delivery ndi na kailangan. Pero for hygienic purposes, i trim mo lang kapag mahaba.. Pero if indicates CS kelangan i shave

Pwedeng sila na sis. Pero ako nagtrim lang ako ang kati kasi pag shave, pwede mo din pashave sa hubby mo kasi baka di mo na makita. Hehe

5y ago

Manipis lang naman kasi 'to eh, baka di na need kapag manipis lang 😅

Ung sa akin shinave ko na bago pumunta ng hospital. Pero since di ko na makita, nung nagcheck ung nurse, cya na rin nag shave...

Yes sis, need mag shave. Ako lang din nag shave nung akin kasi nakakahiya kung sa hospital pa ako magshashave ng hair. 😊