IN LAWS PROBLEM

Need advise pano sasabihin kay LIP ang gantong sitwasyon ng hindi niya mamasamain.

IN LAWS PROBLEM
4 Replies

same momsh. pero ayun nga. since nasa bahay tayo ng parents, we don't have a choice. Ang dami kong experience ng bigla bigla na lang pumapasok si MIL sa room namin. tapos sobrang aga pa. gigisingin si baby. Minsan nga dun pa nakikitulog yung MIL ko kasi gusto daw niya makatabi apo niya.😩

2y ago

same po dito din natutulog MIL ko kapag tanghali which is gusto ko din matulog. nahihiya po ako makitabi dahil baka masagi ko siya at magising. kaya ako uupo nalanh ako sa sulok hanggang magising siya kahit gustong gusto ko itulog sa tanghali. 😅😅