BF Mommy🤱

Need Advices po sa mga exclusive pumping po jan.. every 4 hrs and 20mins po ako nag pump kaso di mn lng umaabot ng 1oz :( Left boob ko lng po pinupump ko kasi ayaw i latch ni Lo need help :(

1 Reply

dapat gina pump mo rin yung right boob mo. kasi kung left lang palagi gina pump mo. hindi yan mag pantay boob mo. then paluto ka ng native na manok with hilaw na papaya. sabaw. maka pagatas tlga yan sobra.. maka 4oz ka tlga. mag sabaw kalang lage. tapos inom karin gatas umaga at gabi.

4y ago

Mommy kya po left lang pinapump ko kasi po sa kanan nag latch si Baby ang laki na nga po ng boob ko sa left

Related Articles