NEED HELP!

NEED ADVICE POOOO. BUMILI PO KASI AKO NG HERAGEST PROGESTERONE PARA PAMPAKAPIT KAY BABY TAPOS NI LAGAY KO SA PWERTA KO KAGABIE. NGAYON PAG GISING KO PO MAY KUNTING DUGO (PINK NA MEDYO BRIGHT RED MAY KUNTING BUO BUO). SUMASAKIT THEN PO PUS-ON AT BALAKANG KO. HINDI KO NAMAN PO TO NARANASAN BEFORE. ANO PO IBIG SABIHIN NITO? NAG PAPANIC NA AKO DITO. MALALAG-LAG PO BA BABY KO KAHIT UMINOM AKO NON? WAG NAMAN SANA. HINDI PA KASI AKO MAKAKA PUNTA SA OB KO EH ? BTW I'M 1 MONTH PREGNANT.

1 Reply

Sinuggest po ba sayo ung suppository na pampakapit sayo? Ako kasi oral medicine lanh tinetake kong pampakapit. Magddalawang buwan na sana ako, but then.... Sad to say, nawala na. Better to see your doctor. Ganyan din ako, una konting buong dugo. As in maliit lang, hanggang sa nasundan sa next ihi ko. Mas mdami, tas sobrang sakit ng puson. Pacheck kn po para maaga.

5y ago

Medyo nangangalay na balakang po at kumikirot pus-on ko tapos medyo mabigat yung nasa pempem ko.