Tanong po ako kung labasan ng dugo at may kunting buo na dugo.

14 weeks po akong pregnant ano po kaya to delikado po ba to?

Tanong po ako kung labasan ng dugo at may kunting buo na dugo.
4 Replies

delikado po yan mommy di po normal yan hmm tanung ko lng po curious po ako anu po unang na feel nio bago po kau nag discharge sobrang sakt dn po kasi ng puson ko 14 weeks dn po

1y ago

wala man po hindi man masakit

mii oo any kind of discharge ng dugo kahit brown po hindi normal yun sign po yun na mababa ang matress mo kaya kailangan checkup agad sa ob yan.

2y ago

opo thank you po..

punta na po kayo agad ng OB nyo mi.

yes mie punta kna sa ob mo