rugo sa suka

Need advice po normal lng po ba na sumuka na may rugo? Need advice po! ? 19 weeks pregnant po

rugo sa suka
2 Replies

Ako sis ganyan din saakin nuon. Pero feeling ko may gasgas lang sa lalamunan ko. Inom ka lang ng tubig. Okay naman n ako ngayon sis 23weeks pregnant.

Baka nagasgas lang lalamunan mo sis.. Pero pachek up ka pa din.

5y ago

Yun nga nsa isip ko sis kasi sobrang masuka yung o Pgbbuntis ko ngayon, mga 2x-3x na ko nkakita ng rugo sa suka ko