Flat head ang baby boy ko.

Need advice po mga mommies. first time mom po ako. Na flat po head ng 5months old baby boy ko sa left side. Sobrang nag aalala po ako na di na maging bilog ulo nya. Ano po bang dapat gawin? Thanks po.

1 Reply

Hilutin mo mi at wag po lagi dun sa side na yun ipaling si baby. Nagka ganyan din baby ko po pero naayos naman kasi tinutukan ko talaga yung pwesto ng ulo nya habang tulog pinapaling ko sa kabilang side

1y ago

tsaka kada ilang oras mo po bago ilipat?