Asking advice regarding UTI

need advice. nagulat po kasi ko sobrang taas naman agad ng pus cells saka rb cells ko pero yung bacteria few nadaw compare nung last month na moderate pa. 1month lang kasi yung pagitan ng mga laboratory ko eh. nag amoxicilin naman agad ako pagka reseta sakin. nag aalala kasi ko baka hindi ako tanggapin sa lying in saka baka maka apekto kay baby. sa center lang po kasi ako nagpapa check up eh. thanks po. #1stimemom

Asking advice regarding UTI
1 Reply

prone po talaga sa UTI ang mga buntis momsh. kaya need po triple ingat lalo na sa foods na kakainin tsaka sa hygiene. always drink water din po para well hydrated kayo