Need your advise.

Need advise mga mommies.. si LO ko EBF sakin, back to work na ko and nagpapump ako para may maiwan sa kanya, the problem is ayaw nya dumede sa bote talaga, kaya umuuwe ako pag break sa umaga at hapon.. nakakapagod lang din kasi set up namin at saka di sya nabubusog talaga dahil may time lang ako. Nahihiya din ako sa boss ko. Paano ko kaya siya mapapadede sa bottle pero milk ko parin naman. Ano po dapat gawin?

Need your advise.
1 Reply

natry nyo na po na ibang tao ang magoffer ng bottle? subukan din pong palitan ang feeding bottle.