#AskTitoAlex

Need advice about your husband/partner/bf/male friend? Or kailangan mo ba ng perspective ng isang lalake tungkol sa mga relationship things or anything in general? Post/comment your questions here. I'll do my best to answer and give "helpful" advice. Hihihi

#AskTitoAlex
27 Replies

Hi! Madalas na pagtatalo na din ang nangyayari saming magasawa, pero to the point na hindi ako makalimot sa mga ginawa niya sakin before na feeling ko sobra yon at ang hirap hirap kalimutan, *nagstart ito nung buntis palang ako, inistress talaga ko ng ex ng asawa ko at panay pa din ang contact sa asawa ko at sigeng stalk anw di naman ako nagpapaapekto that time, kinasal kami at naipanganak ko ang baby ko, and ako lubos nanaman tiwala ko talaga sa asawa ko, then simula ng nanganak para bang hinayaan niya nalang ako na parents ko ang madalas nagaasikaso sakin may work siya that time pero wala yung word na sacrices sa kanya, lalo first time namin pareho, siguro nga nageexpect lang din ako masyado sa kanya, *fast forward nawalan siya ng work pandemic and andifo kami nagstay sa parents ko, and since wala siya halos alam sa mga bagay bagay lalo sa pagaasikaso samin madalas nasaaabihan ko siya pero way ko yun para matuto sjya at hindi mapahiya sa parents ko, and during those time pala iniisip niya na mahirap at inaalila ko siya, ganun. Simpleng mga bagay na sa isip ko masaya siyang gawin pero hindi pala. Hanggang sa dumating nanaman yung time na umeksena nanaman yang ex nya, na nagsumbong sakin na nagoopen up daw sa kanya asawa ko at heto yung words na halos nadurog ako at sinabi ng asawa ko sa ex niya "what if diko na mahal asawa ko" tangina lang kasi bakit sa pinakamasaya pero mahirap na time sa buhay magasawa naiitatanong niya yan at sa ex niya pa. Gabi gabi naririnig ko yubg mga words na binitwan niya at ako may kutob pa din ako na hindi talaga kagenuine yung feelings nya para sakin, Gusto ko siyang mapaamin kung talagang mahal niya paba yon ir sadyang paranoid lang ako at diko siya mapatawad. Madalas pagtatalo namin i need help gusto kong maenlighten po thank u1

3y ago

Well said tito alex❣️ Very helpful ito for sure, yes narirealize ko habang patuloy kong nakikita ang ugali niya, masaya siya sa simpleng appreciation ko, oo aminado ako na puro mali nalang din bukambibig ko, malungkot ako at nadadala lang din ako, pero napakababaw lang din pala para sumaya at makuntento ang asawa ko, Hindi ko siya mababago pero alam ko time will come na magiging mas maayos pa siya at mapapakita samin na talagang tatayo siyang ama, thank you so much