Neck Rash....

Neck rash lang po kaya ito? Kasi may ibat ibang rashes po diba. Di kami makapunta ng pedia sobrang layo kasi dito samin. Pero nililinis ko sya at pinapatuyo ng mabuti, nilalagyan ko ng j&j cornstarch. Para di mag pawis. Thanks po.

Neck Rash....
1 Reply

Ganyan din baby ko sa ngayon mommy, 2weeks palang niya. Cetaphil naman ang sabon niya, Iniiwasan ko din magpawis, kapag gabi saka ko lang nilalagyan ng tinybuds powder. Sana mawala na.