Nếu bé đi học mẫu giáo hoặc tiểu học và mến mộ nhau, các bố các mẹ có cấm cản con không?

Voice your Opinion
Có (Comment cho TAP biết tại sao nhé)
Không (Comment cho TAP biết suy nghĩ của mom nhé)

368 nhiều câu trả lời

29 Các câu trả lời

Không nên cấm cản, tình cảm là thứ nên trân trọng. Mình chỉ nên quan sát và góp ý thôi. Sau này bé lớn sẽ tin tưởng và tâm sự vs Mẹ nhìu hơn, lỡ có việc gì Mẹ còn biết mà chuẩn bị. Chẳng hạn như làm bà Nội sớm thì sao , cũng cần tâm lí chứ 🤣🤣🤣

ko việc gì phải cấm cản nhưng cũng phải cẩn trọng quan sát để mọi việc ko đi quá đà. Cấm cản có khi lại làm mất đi một mối tình thanh mai trúc mã thì sao 🤣🤣

2y ago

😂😂😂

tuổi này e nghĩ con chỉ là cảm xúc thích và ko thích , nên để cho con chơi hồn nhiên với bạn, bên cạnh quan sát, giải thich, tránh cho con cầm đt nhiều ạ

ở mức quan hệ bạn bè thì không cần cấm con làm gì,trừ con quá đà trong tình bạn khi Còn nhỏ.

Không ạ mình phải quan sát lắng nghe con kể về ng bạn đó như thế nào

tầm đấy ít bé có tình cảm quá đà nên mến mộ nhau cho dễ chơi

b, điều đó hay mà, chúng tỏ bé biết bày tỏ tình cảm

B.nhưng bme cũng k nên để sự việc đi quá giới hạn

ngăn cản con chính là không cho con sự phát triển

Không nhưng cũng phải để mắt tới