KASAL

Ndi Pa Po Kami Kasal Ng Bf Ko.. So Magiging Illegitimate Po Ang Baby Ko paglabas Pero Kung Sa Susunod Na Taon Mapagisipan Na namin Magpakasal Mahirap Po Ba talaga Maglakad Ng Birth Cert para mapalegitimate sya??? Marami po bng proseso gagawin??

1 Reply

Same tyo sis, next year pa nmin balak mag pakasal kabuwanan ko na ngayon, sbi nila di nman daw gnun kahirap lakarin may mga dapat klang ipasa po pra mging legitimate si baby

5y ago

Sukob sa kasal sis, kaya wait nlang muna kami.. Kaya kyo mas mgnda mksal na kyo bgo pa lmabas baby mo.