Good afternoon mga mii . Sa tingin nyo po halas to . Nilagyan ko po ng cream ng calmoseptine

Nde naman nawawala . Pag nililinisan ko ng bulak na may tubig nhahapdian sya pati yung cream na nilalagay ko . Pag nililinisan mo sya maya maya may poop ulit sya na madilaw .

Good afternoon mga mii  .
Sa tingin nyo po halas to . Nilagyan ko po ng cream ng calmoseptine
10 Replies

Tiny buds "Baby Rash" cream effective po yan basta apply it po na tuyo ang bum bum ni bebuu tapos palit ka po diaper na may naka label na Dry. Like EQ DRY basta dry para kahit mag weewee siya di mababasa bumbum niya tapos wag niyo na po hintayin mapuno yung diaper, once na umumbok tanggal agad tapos palit. Wag ibababad. Pwede niyo gawin ung traditional style na sa umaga lampin lang tapos sa gabi nalang diaper. Matrabaho nga lang pero mabilis matuyo ang rash ni baby. Sana mawala na rash niya agad. 💛

Palit po kayo diaper. Then kung wipes gamit niyo, stop niyo muna. Kasi baka di rin sya hiyang sa wipes. Use cotton and warm water muna para panglinis sa bumbum ni baby. Then try mo din pahiran ng eczacort cream.

palitan nyo po ng diaper si baby every 4 hours. kahit ihi lang yan. or try nyo po mag palit brand ng diaper bka d po sya hiyang.or cloth diaper muna hanggang sa mawala ung redness

1y ago

okay na po mi . pina check up ko na po sya den naresetahan sya ng para sa rashes nya at pinapalitan yung diaper nya, ngaun po pwala na yung rashes nya . thank you po ☺️

mommy mg change po kayo ng diaper po.. try po ninyo itong rascal po pricey pero super effective po d talaga ng rushes c baby.. https://c.lazada.com.ph/t/c.YKlahb

instead if wipes po, gamitin nyo cotton and warm water po Muna... mineral water or Wilkins pi if keri ♥️

try nyo po mustela or tiny buds then palit po kayo brand ng diaper, mejo pahanginan nyo din po Ang pwet ni baby

1y ago

okay na po mi . pina check up ko na po sya den naresetahan sya ng para sa rashes nya at pinalitan yung diaper nya , ngaun po pwala na yung rashes nya . thank you po ☺️

omg kawawa nman po si baby. bakit po lumala ng ganyan. try nyo po mag drapolene na cream

Try niyo po yong cream na tiny buds in a rash. Super effective po sa mga rashes ng baby.

1y ago

okay na po mi . pina check up ko na po sya den naresetahan sya ng para sa rashes nya . ngaun po pwala na yung rashes nya . thank you po ☺️

Wag nyo po muna e diaper. Tygain nyo po muna na kada ihi, palit po agad ng pang ibaba

1y ago

pinapalitan po ni doc.yung diaper nya . and binigyan sya ng cream . thanks po

pacheck up kana po sa pedia.