mẹ bầu có nên uống các loại vitamin bổ sung?

Nay em đi siêu âm có hỏi bác sĩ là nên uống thêm vi chất gì? Bác sĩ bảo k uống gì,chỉ ăn uống cân bằng đầy đủ. Các nước phương tây tiên tiến giờ đều khuyến cáo k để các mẹ bầu uống thêm. Bác sĩ của các mẹ có nói k uống k a?

5 Các câu trả lời

Mình ở Mỹ nè bạn. Bs cho uống vitamin tổng hợp cho bà bầu đó. Uống sữa tươi chư ko uống sữa bầu nha mom. Nếu bạn ăn uống kém thì nên uống thêm thuốc bổ cho bà bầu

4y ago

Mình đang 17w chưa thấy bs cho thêm sắt hay canxi j cả. Tại mình ko bị thiếu máu và uống sữa tươi hàng ngày

Nên mình hoang mang lắm k biêt làm sao. Mình chỉ mới uống thêm sữa bầu chứ chưa dám uống viên vitamin nào ấy

4y ago

Dù j cũng ún vitamin tổng hợp nha M

Mình khám thai bv từ dũ, đều kê thêm thuốc bổ cho uống đến khi sanh xong 1 tháng luôn á.

Có bs lại khuyến khích uống thêm m

.