Help me! Lươn nấu với gì cho bé ăn dặm mn ơi?

Nay em mua lươn về nấu cháo cho con.lươn này nấu rau gì hợp, không tanh với dễ ăn vậy các mẹ ơi. Sẵn mấy mẹ bày e cách làm sạch mùi với nha. Bé nha e ít ăn mấy món tanh, thấy con ăn k có thích lắm nên hay cho ăn tôm, gà, trứng là nhiều à. Bình thường nấu cháo e hay xay cà rốt, bí đỏ vô cho có màu vàng đẹp đẹp chứ cũng ít nấu rau xanh. Sợ con ăn thiếu rau xanh sau này kén là chết luôn :((

Help me! Lươn nấu với gì cho bé ăn dặm mn ơi?
26 Các câu trả lời

Mom phải tập cho con ăn rau củ đa dạng để quen từ từ sau này k kén ăn nha. Nhà mình hay nấu lươn với rau ngót, cà rốt nè, hoặc bí đỏ hấp tán vô. Lúc mua nhớ lấy con còn sống nha mom. Về mom ngâm nước vo gạo rồi chà muối cho sạch nhớt đi. Lúc luộc bỏ thêm nghệ hoặc gừng vô là hết tanh.