Siêu âm thai

Nay em có đi siêu âm thai ở tuần thứ 26 ( 5 ngày ) và bé nặng 979 gram ❤️ mng cho em hỏi bé nặng tầm đó là có nhỏ quá kh ạ, tại bụng em cũng hơi bé ạ ??

8 Các câu trả lời

những tuần cuối tăng mới nhanh mom ạ. nhờ mom vào like hộ e với ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

3mo ago

Dạ vâng ạ

vừa rồi á mom hồi mình bầu bé đầu gái cũng tầm đó ma tới 39tuan sanh bé 3kg3 á

vào những tuần cuối thai kỳ sẽ tăng nhanh hơn nè mom chúc mom thai kỳ khỏe manh

3mo ago

Dạ, e cảm ơn ạ

những tuần cuối con sẽ tăng n mom ytam nếu nhỏ quá bác sỹ sẽ bảo à

vào nhưng tuần cuôi thai kỳ thì bé sẽ tăng nhanh hơn nhé mom

Bình thường nhen mom

Bình thg mom

bt mom à