ngôi thai

Nay e đi siêu âm bác sĩ nói thai nhi nằm úp đánh thức mãi mà thai nhi khong quay mặt ra vậy lần sau e muốn đi siêu âm mẹ nào có kinh nghiệm gì để thai nhi quay lại mặt kg ạ

2 Các câu trả lời

Bác sỉ ko cho mom đi lại 15 phút rồi khám lại hả mom hôm trước mình cũg đi s.â 3d mà bé ko quây ra nên bác sỉ kêu đi lòng vòng 15 phút rui khám lại thì bé quây ra đó mom tại mình hk biết lúc nào bé quây ra nên khám luôn chứ để lần sao bé lại quây vô nữa thì hk khám luôn hả

Trc khi vào siêu âm m đi lại 15 phút

4y ago

Nhà mình bác sĩ gõ bụng chán chê k đc xong mình ra ngoài đi bộ 15' vào thì mới quay nghiêng măht ra 😅 cũng nhìn đc 1 tý