Mẹ bầu có nên quá lo khi siêu âm em bé quay mặt vào trong, liệu vùng mặt của bé có điều gì bất thườ

😵👇 Nhiều mẹ đi siêu âm thì nhận được kết quả là mặt em bé quay vào trong khiến mẹ lo lắng không biết có vấn đề gì không. Thực tế thì các chuyên gia cho rằng việc em bé quay mặt vào trong là điều hoàn toàn bình thường và để khắc phục vấn đề này mẹ chỉ cần đi lại nhiều là được nhé 👇 Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia về vấn đề siêu âm em bé quay mặt vào trong mẹ nên tham khảo nhé. 📌 Thai 20 tuần là giai đoạn thai nhi còn xoay trở nhiều nên sẽ quan sát được mặt thai nhi sau 1 thời gian ngắn. 📌 Vùng mặt là vùng có thể sửa chữa tốt về sau nếu chẳng may bé có bất thường ở vùng này. 📌 Các cơ quan khác của thai nhi vẫn khảo sát được qua siêu âm với tư thế thai nằm sấp. 🔴 Chính vì thế mà mẹ bầu nên yên tâm, giữ cho tinh thần thoải mái và có thể đi siêu âm lại vào những tuần sau đó. 🔴

Mẹ bầu có nên quá lo khi siêu âm em bé quay mặt vào trong, liệu vùng mặt của bé có điều gì bất thườ
34 Các câu trả lời

đợt đó đi siêu âm thằng con mk nằm nghiêng quay mặt vào trong dò mãi dò mãi ms thấy đc cái má

bé nhà mình đi siêu âm toàn nằm sấp

cảm ơn AD đã chia sẻ

thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

Rất hữu ích

hữu ích ạ