Cac mom xem gium e may hom truoc e thu 1 đam 1 nhạt nhin ro moi thay

Nay e thử lại nhìn rõ vạch hon ạ

Cac mom xem gium e may hom truoc e thu 1 đam 1 nhạt nhin ro moi thay
12 Các câu trả lời

Mình cũng như vậy nè, mình chưa trễ kinh nhưng bị đau, bà nội vẹ thử que, mình thử hai lần cách nhau 3 ngày đều lên nhạt như vậy. Lần 3 mình đợi thêm 3 ngày nữa lên rõ 2 vạch luôn!

Sao em nhìn lại như 1 vạch thôi nhỉ. M đợi mấy hôm nữa thử thêm xem sao. Trên kinh tầm 2 tuần thì đi siêu âm luôn

thế là bầu rùi đó mom trước em cũng thế. như này chắc được tầm 9-10 ngày rùi

Ko chắc mom ạ. Trước mình cũng thử như thế nhưng ko có thai mà bị viêm ạ

E thanh tam xin via 2 vach cua mom bo bung thag nay voi ak

Đợi vài hôm rồi thử lại mom

Như này là có thai rồi mom ạ

thử sáng sớm ngủ dậy ý c

vạch kia mờ quá ko nhìn rõ

Trễ bao lâu mom