lo lắng

Có ai mang thai mà như e ko ạ, ăn n 1 chút là cứ bị tức đau ở vùng ngực, e lo lắng qua ko biết lm s giờ chẳng giám ăn n

5 Các câu trả lời

Ai mang thai cũng khó chịu như vậy hết bạn ơi . Cố gắng chia nhỏ bữa ăn tránh ăn quá no gây áp lực dạ dày

5y ago

Vâng e cảm ơn ạ

Ko sao đâu mom, ai bầu gần như cũng có dấu hiệu tức ngực. Ăn uống chia nhiều bữa

Thời gian đầu ai cũng bị á. Nếu ăn nhiều bị thì mỗi lần ăn ít nha

Chia bữa ăn ra thành nhiều bữa ăn nhỏ thử đi mẹ.

Mấy tuần đầu mình cũng bị vậy.bạn pha ít nuoc gừng với đường phèn uóng nóng sau ăn.rất hiệu quả nha.nhưng uống 1ly / ngày thôi.vì gừng cũng nóng