Bầu tập đầu

Nay e 34tuần đii khám bác sỹ bảo con bị giãn não thất trái nhẹ với chậm phát triển 1 tuần so với tuần của bé. Mom thì huyết áp thấp. Em nghe mà lo quá mấy mom ơi😭

4 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi ko đườg nhiều vào nha, mới tuần trc bé mình bsi nói bị suy dduog nặg luôn, 16 tuần mà như 14 tuần. bsi nói uốg 1 ngày 1 lít sữa tươi. mình uốg như thay nước luôn. Sau 1 tuần ( thứ 2 này) mình siêu âm lại là bé đủ cân nặg rồi, rất hiệu quả. ( từ 106g lên 140g trog 1 tuần thôi í). chúc mom và bé khỏe nhé

chúc mom thai kì khỏe mạnh nha . mom uống loại dinh dưỡng bầu bên Zalo c này nè mom 0989688394. loại này mình uống vào bé nhiều nè

uống sữa tươi ko đường vào thêm nè mom

uống sữa tươi ko đg m ạ