Thai 26w có hiện tượng giãn não thất

Hôm nay e đi khám, bsi bảo e bé có kích thước não thất bên là 10mm, có hiện tượng giãn não thất. Tuy bsi bảo lần sau khám lại, nhưng e lo lắng quá các mom ạ. K biết có e bé nhà ai bị như vậy mà sau đó lại phát triển bình thường lại k ạ. Huhu #xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

mh từng biết có nhiều bé phát triển bình thường lại và sau sinh tự hết m nhé. M chú ý ăn uống, nghĩ ngơi dưỡng thai cho tốt, nghe lời bs là ổn thôi

Mình chưa biết trường hợp nào như vậy. Nghe theo bs đừng lo quá nhé mom

nghe theo bs nha mom, mong là bé k sao

cố gắng theo dõi nha m

nghe theo bs thôi m