Quảng cáo

Nay app mình thường xuyên thấy quản cáo các mẹ nhỉ

20 Các câu trả lời

vì chúng ta chỉ cần tích điểm là đổi quà miễn phí của TAP rồi.. nên TAP cần có chi phí để duy trì chứ mom.. mom thông cảm nha.. chỉ 5s k mất time lắm đâu..☺

đang nằm canh con ngủ quảng cáo cái giật mình. app cũng cần kinh phí duy trì nữa nên cảm thông

đúng rồi mom dù sao thì duy trì app cũng cần có kinh phí nữa. Nhìn vậy chứ đủ thứ phí ấy

3y ago

chịu thôi mom, mấy này trên youtube hay web nào cũng vậy cả.

đúng rồi mom, mh thấy hơi khó chịu nhưng duy trì app thì điều đó k tránh khỏi 😊

nhưng có đi ra cx fai có vô cho app mai mốt ad cho quà xịn xịn hơn 😁😁😁

quảng cáo nhiều nên đôi lúc app bị đơ và hay bị thoát ra

Đúng r mom, nhưng ô qcao cũng nhỏ nên ko ảnh hưởng j nè

ko có bất kỳ cái app nào mà không có quảng cáo m ạ

chúng ta cần quà,nên app cần kinh phí.1p kg sao mom ak

trả lời xong 1 câu là thấy 1 cái quảng cáo 😂