làm gì khi bị dư ối ở tuần 20

Nay mình đi khám thai.bé được 20w.bác sĩ siêu âm nói mình bị dư ối.các chỉ số ối là 53 47 51 43. Khi về phòng khám ban đầu thì bsi tư vấn là vẫn trong ngưỡng bình thường giới hạn hơi cao thui.hẹn mình 6w nữa khám lại để kiểm tra tiểu đường thai kỳ. Mình về tìm hiểu trên mạng thì thấy nguy hiểm quá.giờ mình đang rất hoang mang và lo lắng. Có mom nào từng như vậy mà thai kỳ 2mẹ con vẫn khỏe mạnh k ah??? Cho mình động lực với. Nhân tiện cho mình xin chút kinh nghiệm kiêng khen hay chế độ dinh dưỡng với ah??? Với cả cho mình hỏi siêu âm liên tiếp 2ngày như vậy có ảnh hưởng gì đến bé k ah??? Giúp mình với.mình cảm ơn rất nhiều!!!

1 Trả lời

Giảm bớt nạp nước hằng ngày lại nhen mom,không nên siêu âm 2 ngày liên tiếp nhé

5y ago

Cảm ơn mom nhiều nhé.mình cũng mong được vậy.