#Cần Hộ Trợ

Nay e đc 38 tuần 2 ngày .. tình trạng mất ngủ kéo dài do có nhìu chuyện k vui xoay quanh khiến e k thể thay đổi cơ thể lẫn tính cách .. vậy có phải e bị strest k ạ .. nó có lm làm ảnh hưởng tới bé k ạ ??

186 Các câu trả lời

Mình cũng 38w2d nè. Hôm qua cũng mới giận ck xíu trên đường đi khám thai, mà làm con động đạp nhìu, tim thai đập nhanh hết gần 1 ngày ở bệnh viện để theo dõi luôn, 2h sáng mới về á. Trước giờ thai mình rất tốt. Giờ mình ổn định lại rồi. Cá nhân mình thì tự nhủ "sẽ cố gắng và mạnh mẽ, tạm thời dùng thái độ hơi bất cần để vượt qua cơn giận kia, tạm thời là vậy đó mom. Khi ở bv theo dõi nhìn tim con nhảy mà mình buồn lắm, tự trấn tĩnh mình, ko còn chỗ cho tức giận nữa.

Mình bầu mấy tháng cuối cũng ko ngủ đc. Chủ yếu do về đêm hay bị đau hông, xương mu với đau lưng bụng lớn cũng ko có tư thế nằm thỏa mái. Trộm vía đi khám bé vẫn khỏe mạnh. Chủ yếi bạn giữ tinh thần thui. Bầu thì mẹ nào cũng dễ tủi thân vui buồn thất thường. Nhiều lúc chỉ 1 việc nhỏ một câu nói của chồng cũng làm mih suy nghĩ khóc thút thít mấy ngày. Bầu bí hay nhạy cảm lăm. Chúc mẹ con bé khỏe mạnh

em cũng cùng ngày vs mom nè. toàn chuyện ko vui. 18 tuổi lấy ck dc gần 1 năm r. ở với mẹ đẻ ko sống ở nhà ck mà cứ bị bà chị chồng nói xấu hoài trong khi mình chẳng làm gì chẳng đi đâu nói truyện giao tiếp với ai cả. cứ động vào đt của ck là thấy tin nhắn của bà chị chồng .stress lắm cứ toàn dơm dớm khóc 1 mình mà tủi thân

Cố gắng cân bằng cảm xúc mom ạ, không phải lúc nào cũng suôn sẻ nhưng khi buồn hãy nghĩ tới con để cố cân bằng cảm xúc lại. Mình cũng vượt qua giai đoạn cảm xúc thất thường bằng câu thần chú: “Mẹ buồn con buồn, mẹ vui con vui” nên lại dẹp hết qua một bên, chỉ sợ ảnh hưởng tới con thôi

m cũg 38w chắc do m bổ sung vitamin và dinh dưỡng đầy đủ nên k có khó ngủ với lại trong quá trình mang thai k mệt mỏi hay chuột rút hay đau ở đâu hết e bé giờ vẫn đạp rất nhiều luôn thấy ng ta bảo tuần cuối bé đạp ít hơn nhưng m lại thấy bé đạp nhiều k biết có sao k

2y ago

bé mình cũng vậy, rợn sóng về đêm

bạn cứ ủ rủ hk vui sau này con bạn cũng vậy.ảnh hưởng phát triển trí não thể chất con lắm.bé dễ bị tăng động nữa.mình có bầu nhưng mà mình chỉ dễ nỗi nóng chút rồi xong chứ chả buồn j.ck mình cũng ít qtam mình lắm.để ý chi cho mệt.lo cho con mạnh khỏe là dc rồi mom.cố lên

mom giống mình.bị stress dẫn tới đau bảo tử.kiểu áp lực chuyện sanh nở rồi xung quanh kinh tế.công việc. đến nỗi sụt cân. may e bé vẫn khỏe, mình nằm hoài trên giường, có lúc khóc vì chuyện k đau.giờ mình đang tìm cách giải stress. mom cũng vậy nha cố lên

Mình cũng vậy nè, sắp sinh đang ở nhà ngoại, mà ôb cứ đuổi về nội, mình thì vừa bệnh vừa bầu về nội k ở được, bầu mấy ngày cuối đã mệt lại còn stress k yên thân tối thì khó ngủ k ngủ được, mệt mỏi hết mức các m à

2y ago

cố lên mom nhé,đc nhà ngoại để nương tựa mà cũng ko đc.

Ảnh hưởng nhiều đấy bạn. Bạn hãy nghĩ tới con mình mà mặc kệ hết mọi chuyện khác đi. Chuyện không vui á... "kệ mẹ nó đi"... Bạn sắp tới ngày đc gặp thiên thần của mình rồi. Thiên thần của mình mới là trên hết ấy bạn.

đồng cảm zs các mẹ un e 38 tuần ùi mà giờ ngày ngáp buồn ngủ chảy nước mắt un nhưng ban đêm thì ko ngủ đk nằm nghiêng trái nhiều thì mỏi nghiêng phải thì khó thở nằm thẳng thì ko đk sợ bé ngộp e phải làm s đây các mẹ