#Cần Hộ Trợ

Nay e đc 38 tuần 2 ngày .. tình trạng mất ngủ kéo dài do có nhìu chuyện k vui xoay quanh khiến e k thể thay đổi cơ thể lẫn tính cách .. vậy có phải e bị strest k ạ .. nó có lm làm ảnh hưởng tới bé k ạ ??

186 Các câu trả lời

m cũg 38w chắc do m bổ sung vitamin và dinh dưỡng đầy đủ nên k có khó ngủ với lại trong quá trình mang thai k mệt mỏi hay chuột rút hay đau ở đâu hết e bé giờ vẫn đạp rất nhiều luôn thấy ng ta bảo tuần cuối bé đạp ít hơn nhưng m lại thấy bé đạp nhiều k biết có sao k

2y ago

bé mình cũng vậy, rợn sóng về đêm