#Cần Hộ Trợ

Nay e đc 38 tuần 2 ngày .. tình trạng mất ngủ kéo dài do có nhìu chuyện k vui xoay quanh khiến e k thể thay đổi cơ thể lẫn tính cách .. vậy có phải e bị strest k ạ .. nó có lm làm ảnh hưởng tới bé k ạ ??

186 Các câu trả lời

Mình cũng 38w2d nè. Hôm qua cũng mới giận ck xíu trên đường đi khám thai, mà làm con động đạp nhìu, tim thai đập nhanh hết gần 1 ngày ở bệnh viện để theo dõi luôn, 2h sáng mới về á. Trước giờ thai mình rất tốt. Giờ mình ổn định lại rồi. Cá nhân mình thì tự nhủ "sẽ cố gắng và mạnh mẽ, tạm thời dùng thái độ hơi bất cần để vượt qua cơn giận kia, tạm thời là vậy đó mom. Khi ở bv theo dõi nhìn tim con nhảy mà mình buồn lắm, tự trấn tĩnh mình, ko còn chỗ cho tức giận nữa.