AKO LANG BA??

Nawawalan nko ng gana kumain dahil suka ng suka first time pregnancy po mag 3mons this feb :(((((( pano po ba di sumuka huhuhu

24 Replies

Ako ata hanggang 3rd tri ko. Di pa rin bumabalik yung dati kong appetite dahil dyan. Maliban sa pagkain ng pa unti2, try mong i massage acupressure for nausea mamsh. Tapos sakin kailangan ko talaga hangin pagnasusuka kaya humaharap ako sa electric fan o di kaya kumakain ng ma anghang na candy.