AKO LANG BA??

Nawawalan nko ng gana kumain dahil suka ng suka first time pregnancy po mag 3mons this feb :(((((( pano po ba di sumuka huhuhu

24 Replies

Lagi ako may hard candy kapag nafifeel ko ng nasusuka ako tapos lahat ng drinks ko may ice. Di rin ako makakain pero bihira ako magsuka. Pero kumakain ako ng fruits at once a day kanin. Kapag lumaki na tyan mo mawawala na rin pagsusuka mo. Maliit pa kasi kaya naglilihi ka pa. Ngayon ako bumabawi ng kain on my 4th month