scared

Nawala ako ng trabaho, and feeling ko buntis ako I already tell this to my boyfriend, but I'm I'm really scared na baka hindi na ako panagutan pati baby ko lalo pa't ngayon nawalan ako ng trabaho. Sobrang takot na takot ako sa lahat. Takot akong ma confirm nga na that I'm preggy, paano ko sasabihin sa magulang ko? Paano kung di ako panagutan? Paano ko papaliwanag sa mga magulang ko? ? Nakakaiyak nalang po talaga sa sobrang takot na nararamdaman ko ngayon.

2 Replies

Whether you take the pregnancy test or not, kung buntis ka, buntis ka na talaga. Mas hindi ok na idelay mo ang pag PT kasi if you are pregnant, you need to go to the OB agad to make sure na healthy si baby. Walang magulang ang gustong marinig na nabuntis ng wala sa plano ang anak nila. But i assure you na kahit magalit man sila sa simula, dahil yun sa nagaalala lang sila sa future mo. If you think na hindi pananagutan ng boyfriend mo ang baby niyo, all the more na dapat sabihin mo sa magulang mo dahil sila lang ang makakatulong sayo at this point. Tanggapin mo kung ano man ang sasabihin nila bilang pangaral. Alam kong desperado ka, pero tandaan mo sana na hindi maitutuwid ang pagkakamali ng isa pang pagkakamali.

Pano mo malalaman ang kasagutan kung di mo sisimulan.. pray ka muna bago mo gawin ang lahat na yan