Nauntog...

Naugtog at nag ka bukol po si baby sa noo dalawa po ngaun po umiinit napo sya nag 37.7 napo syaa. Masama poba pag nilagnat? Kinakabahan napo kasi ako firsttime po sya nauntog at nag bukol 😭😭😭#advicepls #pleasehelp

5 Replies

Mommy nauntog din po anak Kuh nag ka bukol sat medyo nilagnat ng kunti. Pero sa awa po ng dios ok LNG naman po anak Kuh. Basta po wala bang pag susuka at hindi xa nahihilo naging ok naman po anak ko po.

mas mabuti pong dalhin ninyo sa doktor ang inyong anak dahil mga doktor lang ang higit na nakakaalam kng may problema po sa katawan ng inyong anak lalo pa at may lagnat po sya

pag nauntog o nhulog ang bata at nilagnat, nagsuka, nwalan ng malay, ndi mkapag focus, nduling takbo po agad sa ospital para ma access c baby.

pacheck up nyo po agad . baka malakas po ang pag kakauntog ng anak nyo

kamusta na Po baby mo ,

Related Articles