2months

natural po na maliit lang ang tyan at di pa nararamdaman ang baby within 2 months of pregnancy?

21 Replies

Opo normal lang po... ako po 4 months na parang busog lang... tapos ngayon plang nag start q ma feel ung sinasabi nilang pitik pitik ^^ napaka dalang pa^^ tipong magconcentrate ka muna talaga bago mo xa mafeel 😂 5 months pa daw ung mejo maffeel mo na talaga xa^^ pag first time mom ka ganun daw talaga...

Yes momsh .. ako naramdaman ko si lo ko mga 5months na , medyo vissible na mga movements nya ... 1 to 4months maliit lamg tiyan ko . Umbok lang sa puson

10 weeks going to 3months here. Pero may nakakapa akong matigas sa bandang puson ko sabi daw si baby na yun nging embryo na. 😊 tas nawawala dn naman

Yes me to 2 month palang pero hindi ko dama parang wala nga eh kung hindi pa ako na hihilo at na duduwal hindi ko pa maiisip na buntis ako 😂

Yes momshie. Tho gumagalaw na si baby sa loob pero since maliit pa siya di pa natin masyado mararamdaman. 9 wks pregnant here. 😊

Yes sis nung 2mos pa lang ako d pa halata nagamit pa nga ako ng highwaist pants eh 😂 tapos takbo pako nun 😂

Yes po Mommy. Ako 5 months na nagshow bump ko. Pero mga 12 weeks naramdaman ko na si baby. 💕

Yes mommy, usually nasa 20-22 weeks mo mararamdaman yung galaw ni baby

Yes normal lang yan mommy kasi ako nung 3 months maliit pa din tyan ko

Maliit pa po talaga. Lalaki din yan bigla mga 5 or 6 months