pagsusuka

Hi to all! Natural pa rin kaya na nagssuka ako halos lahat ng kinain ko ng lunch at dinner is sinusuka ko lang at nanakit ang upper part ng tyan ko ??? I'm 12 weeks and 6days pregnant. Thanks sa sasagot po. ????

2 Replies

Yes po, natural lang. Every 2hrs po kayo kumain na tagkokonti lang para di mabigla tiyan at di maisuka. Yung sakit sa upper part, sinisikmura po kayo at normal din yun. 😊

ganyan din po naranasan ko during first trimester, no choice kapo kundi kumain lang ng kumain para kay baby