MIL

Is it natural na mainis sa mother in law mo lalo na kung lahat na lang ng gawin mo napapansin niya in a negative way. Lahat na lang mali gawa ko. Tapos sinisisi pa ko na di ako maka pa dedesa anak ko. Kesho ang mahal mahal daw ng gatas ganyan ganito. Gustong gusto ko naman magpadede kaso wala eh, di kaya.

1 Reply

natural lng po yan, ika nga natin, di pwdeng magsama ang dalawang reyna sa isang palasyo. try nyo rin po pakinggan, baka rin po may tama sa sinabi nya, may pwde rin tayong matutunan pero kung minamasama talaga lahat, either balewalain mo nlng or talk to her about it in a calm and respectful manner. lay ibang parents or in laws kasi na nagpapapansin lng especially if feeling nila na wala na silang silbi or wala ng umaasa or nangangailangan sa kanila.