About heartbeat

Natural lng poba na pag 2 months palang tyan walang heartbeat namararamdaman??? Lagii din po kasii nagsisinakit tyan ko

3 Replies

Anu Po ibig mo sabihin na walang maramdaman na heartbeat ? bka Po pag Sipa ibig mo sabihin di pa Po tlaga mararamdaman Ang pag sipa Lalo na at NASA 2 months plang Po maliit pa Po si baby para maramdaman Ang galaw niya

di po mafifeel ang heartbeat ni baby sa tyan nyo Sis, naririnig lang po yun thru doppler/ ultrasound. kung laging sumasakit tyan nyo, mabuting pacheck na sa OB..

If you feel that better pacheck up ka na ASAP. Hindi dapat pinapatagal yung mga ganyan.

2y ago

ok thankyou po nag ggamot din kasii ako kasii may UTI at acidic po kasii ako