25week of pregnancy

Natural lng po ba na sumasakit sakit ang sa ilalim ng tiyan 25 weeks na po ako sa pagbubuntis tapos sobrang galaw naman ni baby kaso nag worry lang ako kasi bakit sumasakit e active naman si baby? Medyo may cramps lang siya kaso nakakabahala🤦‍♀️

2 Replies

Usually, normal lang naman po talaga dahil lumalaki na si baby at nag eexpand ang uterus. If you still have doubt, you may consult your OB-Gyn.

3y ago

thank you pa wala wala nmn ang sakit at mild lng kaso nakaka kba tpos sobrang galaw rin ni baby every month nmn check up ko normal nmn lhat kya nakaka worry kpag bigla my pain isip ko bka kbag😔

Pacheckup ka po if nababahala po kayo, normal lang po yan acutally kasi nag iexpand po ung uterus natin kasi lumalaki si baby.