1st time

Natural lng po ba na nmamanas ang buntis at panu ba maalis ang manas ? 8mos preggy na po aku and this is my first baby.

7 Replies

lakad-lakad lang pph ganyan ako minsan nung nagka manas ako at tinataas ko yung paa ko kapag natutulog ako at nakaupo 8 months preggy

Pagmatutulog ka po taas mo paa mo then pahilot kay hubby pababa. Lakad po sa may mainit na semento. Ganyan din po ako sia.

ako hindi ko nmn naranasan...basta lakad lakad lng po..taposminsan babad nyo pa nyo sa mainit na tubig o kaya maligamgam

lakad ka every morning then mongo nkakatulong din. then pghhga ka itaas mo ung paa mo khit sa unan

iwasan ang pagkain ng maalat nakakacause kasi sya ng manas at uti.😊

Walking lang Mommy, mga 30-60mins everyday and more water.

i angat nio po paa nyo pag nakaupo po kayo mommy...

Wag kang tamad mag lakad lakad ka at nag diet ka

lakad2 ka lng po at less sa maaalat