baby mik2

Natural LNG ba na pag newborn malaki tyan ng Bata.. it's all ready 10days pa

3 Replies

baby ko din malaki din tyan 17 days na sya . ithink normal lang nman un . liliit din yan pag mga months na sila gnyan din sa panganay ko ey

depende sa laki. 😣 mag mamatter din Kung kmusta si baby. d matamlay, d nag Susuka or maayos nmn b dumumi.

4y ago

Ok nman poh cya.. nagdudumi nman poh.. at di nman nagsusuka.. di nman din matamlay.

Salamat poh